A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Bảo Thuận long trọng tổ chức đại hội Đoàn năm học 2021-2022

        Chiều 29/10, Trường Tiểu học Bảo Thuận long trọng tổ chức đại hội Đoàn năm học 2021-2022

Đại hội được sự góp mặt của 2 đồng chí phó hiệu trưởng, đại biểu Bí thư Đoàn của trường cấp 2 cùng toàn thể các giáo viên đoàn viên trong trường.

         Đi vào làm việc, Đại hội đã bầu ra ban điều hành Đại hội gồm 4 đồng chí Chi đoàn Giáo viên: Nguyễn Hoài Thu – Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2021 – 2022, Thầy K’ Bêuh, Cô Ninh Thị Hương, Cô Kim Thành cùng nằm trong ban chỉ huy Đoàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thu –  Bí thư Đoàn điều hành Đại hội đã lên phát biểu khai mạc Đại hội, nhận hoa chúc mừng. Đại hội chính thức đi vào làm việc với các phần: Thông qua thời gian, nội dung chương trình làm việc và nội quy đại hội – đồng chí đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ nhiệm kì năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2021 – 2022

Đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Đại hội là những tham luận đầy sắc sảo, thiết thực, ý nghĩa của các đại biểu tham dự. Đó là bài tham luận của các giáo viên đoàn viên trong trường.

Một phần không kém quan trọng trong Đại hội – Bầu ban chấp hành Đoàn khoá mới đã diễn ra thành công, chọn được ra những gương mặt ưu tú, tiêu biểu nhất trong Chi đoàn Giáo viên và Học sinh. BCH Đoàn mới gồm 4 đồng chí đã ra mắt và hứa hẹn về một nhiệm kì rực rỡ trong năm học mới này.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với hứa hẹn đưa đoàn trường ngày càng vững mạnh hơn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 266
Năm 2022 : 2.100