A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Bảo Thuận tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022

          Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Di Linh về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức, Hội nghị Người lao động. Ngày 22/10/2021, trường tiểu học Bảo Thuận long trọng tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2021 – 2022.

         Với tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, Hội nghị vẫn cố gắng diễn ra đầy đủ CBCNVC toàn trường.

       Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Hồng Nam – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí K’ Brêl- Phó Chủ tịch xã Bảo Thuận, Ông K’ Sim, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGVCNV nhà trường.

        Hội nghị Công chức – Viên chức trường Tiểu học Bảo Thuận là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

       Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Dương Thị Thủy – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

   Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Đặng Hồng Nam – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2021 – 2022.

     Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020 – 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 – 2022. Đồng chí K’ Sờn phát động thi đua năm học mới và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm.

      Trong năm học này vì ảnh hưởng của dịch Covid – 19, các em học sinh tham gia học tập bằng hình thức trực tuyến. Đa số học sinh đều trang bị đầy đủ thiết bị học tập, nhưng vẫn còn một vài em học sinh hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, không đủ điều kiện để sắm sửa điện thoại thông minh hay các thiết bị tham gia học trực tuyến. Với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo – hiếu học, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, được sự quan tâm của Hội đồng sư phạm Nhà trường và quý Cha mẹ học sinh.Nhà Trường đã được hỗ trợ Ti vi và những suất học bổng để thêm phần khuyến khích tinh thần học tập của các em.

      Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động lực giúp các em duy trì việc học, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 của trường tiểu học Tiểu học Bảo Thuận đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh..

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 266
Năm 2022 : 2.100