A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên Chức năm học 2020-2021

Hằng năm, theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Di Linh và UBND huyện Di Linh, trường Tiểu học Bảo Thuận luôn tổ chức Hội nghị CB-CNVC.

 

         Mỗi lần thực hiện trường chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp các quý đại biểu là đại diện cho Phòng và Ban lãnh đạo xã nhà về chỉ đạo, định hướng các hoạt động diễn ra trong năm học tại đơn vị trường. Bên cạnh đó là sự góp mặt đầy đủ của các thành viên trong nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

          Nội dung làm việc trong hội nghị thường diễn ra theo một trình tự nhất định. Thường gồm những nội dung chính sau: Hội nghi được nghe báo cáo tổng kết của năm học vừa qua và phương hướng hoạt động, nhiệm vụ cho năm học này.Trong báo cáo Tổng kết nhà trường sẽ nêu rõ những thành tích mà nhà trường đã phấn đấu một năm qua để đạt được cũng như những hạn chế cần được khắc phục để đưa nhà trường đi lên. Phương hướng, nhiệm vụ của năm học dựa trên chỉ đạo của các cấp trên cũng như tình hình chung của nhà trường mà đề ra những chỉ tiêu cụ thể cho từng hạng mục.

 

          Để đạt và vựa các chỉ tiêu đề ra, các tổ chuyên môn không ngừng đưa ra những ý kiến phát biểu, tham luận, chia sẽ những kinh nghiệm quý báu của mình sau nhiều năm trau dồi trong hội nghị để đồng nghiệp tham khảo.

  Bên cạnh đó không thể thiếu các ý kiến chỉ đạo và định hướng của các cấp lãnh đạo từ Phòng GD&DT cũng như Ban lãnh đạo địa phương.

        Và hành động kí cam kết giữa Nhà trường với Công đoàn là mối xích gắn bó, là mục tiêu phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học của toàn thể nhà trường.

Cũng như để động viện, khích lệ tinh thần phấn đấu của từng thành viên trong đội ngũ nhà trường thì Hội nghị không thể thiếu phần khen thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Các nội dung diễn ra trong Hội nghị đều được đoàn thư kí tổng hợp trong biên bản lưu giữ trong hồ sơ nhà trường. Đoàn thư kí cũng là người thực hiện nhiệm vụ thông qua Nghị quyết.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 266
Năm 2022 : 2.100