Rung chuông vàng vòng trường.

Với mục đích nhằm phát hiện và bồi dưỡng, động viên kịp thời những học sinh có năng khiếu và đạt thành tích cao trong học tập; tạo điều kiện để các em thể hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về những vấn đề, những đơn vị kiến thức trong chương trình và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống.

Cuộc thi “Rung Chuông vàng” nhằm tạo sân chơi trí tuệ, giải trí cho học sinh, đồng thời tạo điều kiện học sinh giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; tác động tích cực đến ý thức học tập của học sinh tiểu học; thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trường TH Đinh Lạc đã tổ chức cho học sinh trong toàn trường  từ khối 1 đến khối 5 thi rung chuông vàng và đã thành công rực rỡ.

Nguồn:th-dinhlac-lamdong.violet.vn Copy link