A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuỗi hoạt động của trường Tiểu học Bảo Thuận

Mái trường Tiểu học Bảo Thuận – ngôi nhà thứ hai của mỗi CB-GV- CNV chúng tôi. Nơi đây luôn là nơi lưu lại nhưng dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời trồng người của thầy – trò chúng tôi.

Những năm qua, Trường Tiểu học Bảo Thuận luôn chú trọng đẩy mạnh các phong trào hoạt động chuyên môn kết hợp các hoạt động ngoài giờ nhằm tạo môi trường  công tác và học tập tích cực và thân thiện cho cả thầy và trò. Qua các hoạt động ở trường, thầy trò chúng tôi được hòa mình vào không khí học tập mới mẻ, sôi động. Các phong trào, các hoạt động của nhà trường được lồng ghép một cách khoa học, bám sát với tình hình thực tế tại nhà trường đã đem lại những hiệu ứng khích lệ cả giáo viên và học sinh ngày càng yêu quý mái trường của mình hơn.

Nhà trường luôn được sự quan tâm của các ban ngành nên đã đang và sẽ có những bước phát triển về cơ sở vật chất  song song với chất lượng dạy- học.

Trong buổi hội nghị công chức đầu năm học 2020-2021 nhà trường đã được đồng chí Đặng Thị Thu – Chuyên viên PGD về dự hội nghị và có những động viên khích lệ tập thể GV trong công tác giảng dạy, GV toàn trường rất phấn khởi với những lời chỉ đạo cặn kẽ, chân tình của cô.

Tập thể GV cùng chụp hình lưu niệm với cô Đặng T. Thu- chuyên viên PGD

Ngay từ đầu năm học, Ban Chấp Hành Công Đaoàn cùng với nhà trường đã xây dựng  và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tạo môi trường đoàn kết, không khí vui tươi cho tập thể anh em cùng

Tiết mục văn nghệ kết hợp trình diễn thời trang của các giáo viên người bản địa Cơ ho nhân ngày 20/10

 

Thầy hiệu trưởng và các giáo viên nam tặng quà cho các cô nhân ngày8/3

 

Những nụ cười hạnh phúc của các cô khi kết thúc hoạt động trình diễn trang phục yêu thích.

 

Bên cạnh những hoạt động cho các thầy cô giáo, nhà trường còn quan tâm xây dựng và tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao năng lực và phẩm chất toàn diện cho học sinh bằng các hoạt động ngoại khóa, tạo ra không gian học tập, trải nghiệm hoàn toàn mới. Ở đó, học sinh là trung tâm, tương tác, kết nối với nhau và với giáo viên. Các em sẽ tự trải nghiệm, khám phá kiến thức từ việc quan sát, thực hành trong điều kiện thực tế hoặc mô phỏng gần sát thực tế như   chơi các trò chơi dân gian thú vị, đây là dịp để các em được thể hiện sự khéo léo, sức khỏe, tinh thần đoàn kết qua các trò chơi “ Ném bóng vào giỏ”; “ kéo co”, “nhảy bao bố …. Nhà trường cũng đã kết nối được với một số tổ chức thiện nguyện và mạnh thường quân tổ chức các các gian hàng trò chơi để nhận quà, đây là dịp để các em được thể hiện sự khéo léo, sức khỏe, tinh thần đoàn kết qua các trò chơi

Các em tham gia gian hàng vẽ tranh rất tập trung và hứng thú.
 

 

Nụ cười của nhóm bạn “cùng tiến” khi được cùng nhau nặn mâm ngũ quả ngày tết

 

Hội chợ tuổi thơ được các em đón nhận hào hứng, mỗi gian hàng đều có sự đầu tư công  phu, với các sản phẩm phong phú phù hợp với nhu cầu của các em và gia đình.

Những món quà nhân dịp trung thu đã làm các em vui lắm!

        Không chỉ nhận- Học sinh  Tiểu học Bảo Thuận còn biết chia sẻ.  Học sinh có thể tham gia từ thiện với hình thức đơn giản như quyên góp quần áo, sách vở cũ trao tặng người có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường cũng tổ chức một sự kiện từ thiện, quy tụ nhiều học sinh cùng đóng góp quần áo, sách vở, thu gom vỏ chai...để gây quỹ tặng đồng bào lũ lụt, tặng bạn nghèo ăn tết nguyên đán… là một loại hình hoạt động ngoại khóa mới mẻ nhưng được nhiều học sinh, phụ huynh ủng hộ.

Tổ chức hoạt động từ thiện giúp vun đắp tâm hồn nhân ái ở học sinh.

Học sinh tự tin giới thiệu sách và gởi những thông điệp tích cực trong hoạt động “hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời”

          Nhà trường luôn phối hợp chặt chẽ với hội cha mẹ học sinh và được sự quan tâm đồng hành của phụ huynh trong các hoạt động.  Đây là một điều hết sức hạnh phúc và đáng quý

Phụ huynh tham gia múa nhân ngày tết trung thu

          Những  hoạt động của trường Tiểu học Bảo Thuận là một minh chứng cho sự phát triển toàn diện của Nhà trường. Trong thời gian tới, cán bộ giáo viên và học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng "mái nhà Tiểu học Bảo Thuận" ngày càng phát triển về chất lượng học tập và hoạt động tinh thần cho mỗi thành viên dưới mái nhà chung thân thương này.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 266
Năm 2022 : 2.100